Top 5 mẫu bàn ghế sofa gỗ cho phòng khách nhỏ bán chạy nhất 2020

Ở các đô thị lớn, không gian các căn hộ thường khá khiêm tốn. Chúng tôi xin gợi ý 5 mẫu bàn ghế sofa gỗ cho phòng khách nhỏ bán chạy nhất hiện nay.

1. Giường gấp thành ghế sofa gỗ sồi Nga SFS18

Giường gấp thành ghế sofa gỗ sồi Nga SFS18
 • Sản phẩm giường gấp thành ghế sofa gỗ sồi Nga SFS18 chắc chắn sẽ mang lại sự tiện lợi cho những nhà có không gian phòng khách chật hẹp.
 • Kích cỡ khi ghế dài phòng khách này biến thành ghế sofa gỗ là 60x190cm. Đây là kích thước phù hợp với những phòng khách chật hẹp. Tất nhiên, sản phẩm cũng rất thích hợp cho các nhà chỉ có phòng ngủ kết hợp với phòng khách.
 • Phần tựa của mẫu bàn ghế gỗ sồi này khá chắc chắn giúp cho việc ngồi ghế khá thoải mái. Phần hông giường có thể biến thành tay nắm. Với tính năng đó, chiếc ghế sofa phòng khách nhỏ này sẽ giúp việc ngồi ghế thêm an toàn. Các chốt bảo vệ khi gấp giường lại cũng hoạt động khá hiệu quả để tránh giường bị trải ra trong khi ngồi.

Xem thêm: Xem ngay 5 bộ bàn ghế gỗ để uống nước bán chạy

2. Bộ ghế sofa hộp gỗ gõ đỏ SFG04

Bộ ghế sofa hộp gỗ gõ đỏ SFG04
 • Sản phẩm Bộ ghế sofa hộp gỗ gõ đỏ SFG04 mang đến cho quý khách những trải nghiệm mới mẻ về cuộc sống mang đầy chất thiên nhiên hoang dã.
 • Bộ sofa gỗ gõ đỏ có thiết kế khá đơn giản với 2 phần ghép hình chữ L. Trong đó, có 1 nửa bằng phẳng, còn phần tựa thấp đi 1/2 so với phần còn lại. Đi kèm bộ bàn ghế sofa gỗ cho phòng khách nhỏ này còn là 1 chiếc ghế đơn thấp và 1 bàn có giá để chân khá chắc chắn.
 • Đây là một trong những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách kiểu mới được ưa chuộng nhất hiện nay.

3. Bộ ghế sofa góc nhỏ gỗ sồi Nga SFS12

Bộ ghế sofa góc nhỏ gỗ sồi Nga SFS12
 • Sản phẩm Bộ ghế sofa góc nhỏ gỗ sồi Nga SFS12 chắc chắn là lựa chọn hợp lí cho những người có diện tích căn phòng chung cư vừa và nhỏ.
 • Kích thước của bộ sofa cho phòng khách nhỏ này là 180x180cm. Với kích cỡ này, quý khách có thể an tâm kê đặt bộ bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ này trong các không gian diện tích phòng khách nhỏ đến siêu nhỏ.
 • Đây là sản phẩm sofa mặt nan với các thanh gỗ xếp lại khá khít khau.
 • Chất liệu làm nên bộ sofa phòng khách nhỏ này chính là gỗ sồi Nga dẻo dai, bền chắc.

4. Bộ bàn ghế sofa tay trứng tựa liền gỗ xoan đào SFX06

Bộ bàn ghế sofa tay trứng tựa liền gỗ xoan đào SFX06

5. Bộ ghế sofa hộp ngăn kéo ô tô gỗ hương xám đá SFH02

 • Sản phẩm Bộ ghế sofa hộp gỗ hương xám đá SFH02 chắc chắn sẽ giúp quý khách cảm thấy hãnh diện với bạn bè với mẫu ghế tự nhiên chất lừ.
 • Mẫu ghế sofa ngăn kéo có thiết kế khá đơn giản gồm có 2 nửa ghế ghép lại với nhau thành 1 góc. Có 1 ngăn kéo ở phía văng ngắn hơn để đựng các loại đồ đạc.
 • Mặt bàn của bộ sofa gỗ hương xám này có thể phủ mặt kính hoặc tấm gỗ hương xám liền. Điều này nhằm tạo sự đồng nhất cho căn phòng. Điểm cộng này giúp cho nó trở thành 1 trong các mẫu bàn ghế sofa phòng khách nhỏ bán chạy hiện nay.

Xem thêm: Top 5 mẫu ghế bằng gỗ dài giá rẻ được ưa chuộng

Như vậy, Quý khách đã biết 5 mẫu bàn ghế sofa gỗ cho phòng khách nhỏ bán chạy nhất trong năm qua. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Hoàn Long hoặc hotline 0969.434.284 để được trợ giúp.

Chia sẻ ngay với bạn bè
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *