Có nhiều người băn khoăn khi lựa chọn các mẫu bàn ghế phòng khách đơn giản mà đẹp. Sau đây là năm gợi ý mà nội thất Hoàn Long muốn dành cho bạn.

1. Bộ ghế đối kiểu Nhật gỗ xoan đào GDX01

Bộ bàn ghế phòng khách đơn giản mà đẹp GDX01

Xem thêm: Top 5 mẫu bàn ghế gỗ góc phòng khách được mua nhiều nhất

2. Bộ ghế đối gỗ hương xám đá Nam Phi GDH02

Bộ bàn ghế phòng khách đơn giản mà đẹp GDH02

3. Bộ ghế đối tay trứng mặt nan gỗ sồi GDS01

Mẫu bàn ghế phòng khách đơn giản mà đẹp  GDS01

4. Bộ ghế sofa hộp gỗ gõ đỏ SFG04

Bộ ghế sofa hộp gỗ gõ đỏ SFG04
  • Sản phẩm Bộ ghế sofa hộp gỗ gõ đỏ SFG04 mang đến cho quý khách những trải nghiệm mới mẻ về cuộc sống mang đầy chất thiên nhiên hoang dã.
  • Bộ sofa gỗ gõ đỏ SFG04 có thiết kế khá đơn giản với 2 phần ghép lại với nhau thành 1 góc chữ L. Đi kèm bộ ghế gỗ gõ SFG04 là 1 chiếc ghế đơn thấp và 1 bàn.
  • Chất liệu chính của mẫu sofa hộp SFG04 là gỗ gõ đỏ. Đây là một loại gỗ có đặc tính thiên nhiên khá rực rỡ, sắc nét với các nét vân gỗ thanh thoát.

5. Bộ ghế sofa hộp ngăn kéo ô tô gỗ hương xám đá SFH02

Bộ ghế sofa hộp ngăn kéo ô tô gỗ hương xám đá SFH02
  • Bộ ghế sofa hộp gỗ hương xám đá SFH02 chắc chắn sẽ giúp quý khách cảm thấy hãnh diện với bạn bè với mẫu ghế tự nhiên chất lừ.
  • Mẫu ghế sofa hộp SFH02 có thiết kế khá đơn giản gồm có 2 nửa ghế ghép thành 1 góc. Có 1 ngăn kéo ở phía văng ngắn hơn để đựng các loại đồ đạc.
  • Phần mặt bàn của mẫu sofa hương xám đá SFH02 được thiết kế theo xu hướng hiện đại. Điều này được thể hiện qua phần mặt hình hộp của nó. Ngoài ra, bộ bàn ghế gỗ phòng khách đơn giản còn có 1 ngăn kéo tương tự như ngăn kéo của ô tô.

Xem thêm: Top 5 mẫu bàn ghế gỗ để phòng khách được ưa chuộng

Như vậy, quý khách đã biết được 5 mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đơn giản mà đẹp của chúng tôi. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Hoàn Long hoặc hotline 0969.434.284 để được trợ giúp.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon