Xu hướng thiết kế phòng khách đẹp với nội thất gỗ 2020

Đồ gỗ tự nhiên đang được sử dụng phổ biến hơn trong các gia đình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn xu hướng thiết kế phòng khách đẹp với nội thất gỗ hiện nay.

1. Tại sao nên dùng đồ gỗ tự nhiên cho phòng khách?

  • Với thu nhập trung bình, bạn vẫn có thể mua được bàn ghế gỗ cho nội thất phòng khách đẹp.
  • Bên cạnh đó, các loại đồ gỗ nội thất sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Những loại vật dụng công nghiệp khác không thể mang tới những trải nghiệm đó được. Đó là màu sắc cùng mùi đặc trưng của một số loại gỗ như bàn ghế gỗ sồibàn ghế gỗ xoan đàobàn ghế gỗ hương xám …
  • Một nguyên nhân nữa mà đồ gỗ tự nhiên được ưa chuộng là nó giúp bảo vệ môi trường. Sử dụng nội thất đẹp với bàn ghế gỗ phòng khách có nghĩa là bạn đang bảo vệ cảnh quan sống của chính bạn và những người xung quanh.

Xem thêm: Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách bằng gỗ tự nhiên

2. Xu hướng thiết kế phòng khách đẹp với nội thất gỗ hiện nay

Để có một không gian nội thất gỗ phòng khách đẹp, quý khách cần có bộ bàn ghế nội thất phòng khách và kệ tivi phòng khách. Ngoài ra còn có các vật dụng trang trí khác như lọ hoa, cây cảnh.
Những mẫu bàn ghế gỗ cho nội thất phòng khách thông dụng hiện nay là sofa hộp, sofa góc trứngsofa ngăn kéo , sofa góc chữ L,…
Các mẫu trên thường được kết hợp với các loại kệ tivi cùng chât liệu. Việc này sẽ tạo ra được không gian nội thất đẹp và đồng bộ.
Dựa vào sở thích và điều kiện thực tế mà bạn có thể tham khảo các thiết kế sau:

Thiết kế tập trung vào công năng sử dụng

  • Đối với những ngôi nhà có phòng khách nhỏ, hạn chế về diện tích thì vấn đề thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách tối giản, tập trung vào công năng sử dụng là sự lựa chọn tối ưu nhất. Các bạn nên chọn các món đồ nội thất đơn giản, ít chi tiết cầu kỳ phức tạp.
  • Ngoài ra, cũng không thể bỏ qua yếu tố màu sắc. Nên sử dụng các màu sáng, nhất là màu trắng. Có hai lý do chính. Thứ nhất là vì nó giúp nới rộng không gian căn phòng. Thứ hai là nó dễ phối hợp nhằm làm nổi bật các vật dụng trang trí trong nhà.

Thiết kế phòng khách hiện đại với đồ gỗ tự nhiên

  • Một trong những xu hướng thiết kế nội thất được ưa chuộng hiện nay chính là phong cách thiết kế hiện đại sử dụng đồ gỗ tự nhiên. Đơn giản là nó mang lại không gian sống gần gũi, hiện đại, tiện nghi và không bao giờ lỗi mốt.
  • Những mẫu thiết kế nội thất thuộc phong cách này đều sử dụng các đồ nội thất tối giản. Thiết kế này thường sử dụng những mẫu sofa đơn sắc. Chúng được đặt trong không gian phòng khách được thiết kế tinh tế. Điều này nhằm tạo điểm nhấn đặc biệt cho căn phòng mà không mất đi vẻ sang trọng, hiện đại, phù hợp với lối sống hiện đại ngày nay của những người trẻ.

Thiết kế gần gũi với thiên nhiên

  • Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, con người càng có xu hướng tìm về với thiên nhiên. Trong số đó, việc thiết kế không gian sống tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên đang là xu hướng trong thiết kế nội thất hiện nay.
  • Việc trang trí cây xanh phòng khách có rất nhiều ưu điểm. Đầu tiên, nó giúp không gian trở nên hiện đại nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên . Tiếp theo, nó cũng vừa giúp tiết kiệm điện năng cho căn nhà của bạn. Đây chính là ưu điểm vượt trội khiến cho thiết kế này trở nên thịnh hành gần đây. Ngoài ra việc sử dụng các mẫu bàn ghế gỗ tự nhiên cũng được ưa chuộng. Có thể kể đến sofa gỗ hương xám, sofa gỗ gõ, sofa gỗ xoan đào

Xem thêm: Địa chỉ mua bán bàn ghế gỗ tự nhiên chất lượng ở Hà Nội

Như vậy, Quý khách đã nắm được các xu hướng thiết kế phòng khách đẹp với nội thất gỗ hiện nay. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Hoàn Long hoặc hotline 0969.434.284 để được trợ giúp.

Chia sẻ ngay với bạn bè
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *