[Tư vấn] Nên chọn bộ bàn ghế gỗ cho phòng khách giá bao nhiêu tiền?

Bộ ghế sofa góc gỗ xoan đào Nam Phi SFX01

Không ít gia đình trẻ cần sắm bộ bàn ghế cho tổ ấm mới của mình. Tuy nhiên họ vẫn còn đắn đo về vấn đề bộ bàn ghế gỗ cho phòng khách giá bao nhiêu.

sofa văng đùi gà SFS39

1. Các phân khúc của bàn ghế phòng khách

Để có câu trả lời cho câu hỏi bộ bàn ghế gỗ phòng khách giá bao nhiêu, các bạn cần tìm hiểu trước về các phân khúc của bàn ghế phòng khách.
Theo bảng phân loại của Nội thất Hoàn Long gồm có 4 loại chính như sau

Các loại bàn ghế phòng khách giá rẻ

  • Đây là các sản phẩm bàn ghế gỗ có mức giá thuộc loại rẻ nhất. Chỉ với số tiền dưới 6 triệu đồng là bạn đã có thể mua được. Những sản phẩm bàn ghế gỗ phòng khách dưới 5 triệu này thường có kích cỡ không lớn. Chúng phù hợp với các phòng khách không quá rộng, trong các căn hộ chung cư vừa và nhỏ. Để sở hữu các sản phẩm này, các bạn không cần quan tâm nhiều tới vấn đề bàn ghế gỗ cho phòng khách giá bao nhiêu. Đây là mức giá đã chạm ngưỡng giá sàn rồi, chỉ cần chọn lựa mẫu bàn ghế đối tựa hoặc bộ ghế sofa ưng ý là được.

Các loại bàn ghế phòng khách trung cấp

  • Các mẫu này thường có mức giá ở mức trung bình trong khoảng 7-10 triệu. Dòng sản phẩm này đa dạng mẫu mã để lựa chọn. Các mẫu bàn ghế phòng khách dưới 10 triệu này chủ yếu dành cho người có mức thu nhập ở mức trung bình – khá. Kích thước của chúng dành cho các phòng rộng khoảng 25-30m2. Đây là diện tích phòng thường thấy tại các khu chung cư vừa.

Các loại bàn ghế gỗ phòng khách trung – cao cấp

  • Đây là những mẫu có giá từ 11 đến 15 triệu đồng. Mức giá này thích hợp với các hộ có thu nhập khá. Phân khúc này cũng có khá nhiều mẫu đẹp mắt. Nhiều quý khách sẽ phải trả lời thắc mắc chọn bàn ghế gỗ cho phòng khách giá bao tiền cho phù hợp khi có vô vàn sản phẩm đẹp độc đáo mà mức giá tương đương nhau.

Các loại bàn ghế gỗ phòng khách cao cấp

  • Đây là phân khúc có mức giá tương đối cao, từ 15 triệu đồng trở lên. Với những người thu nhập cao thì giá cả không còn là vấn đề lớn. Thông thường các mẫu bàn ghế này là bàn ghế gỗ hương xám hoặc bàn ghế gỗ đinh hương. Tuy nhiên, cũng có khá ít đại gia lựa chọn những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách dưới 20 triệu cho ngôi nhà của mình vì nó không hợp lí cho lắm và không đủ độ tương xứng. Thường thì giới người giàu sẽ lựa chọn các kiểu bàn ghế cổ với giá bán lên tới hàng trăm triệu đồng cho loại này.

2. Chọn bộ bàn ghế gỗ cho phòng khách giá bao nhiêu cho phù hợp?

Qua phân tích cụ thể như trên trên, chắc hẳn quý khách đã phần nào có câu trả lời cho vấn đề chọn lựa bàn ghế gỗ cho phòng khách giá bao nhiêu cho hợp lí với ngân sách và không gian căn phòng nhà mình. Tuy nhiên, những yếu tố bên lề như phong thủy hay sở thích thẩm mỹ của chủ nhà cũng là yếu tố khá quan trọng và quyết định.

Để đặt mua các sản phẩm, xin vui lòng inbox fanpage Nội thất Hoàn Long hoặc hotline 0969.434.284 để được trợ giúp.

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp mặt cười để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. 0

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon