Diện tích căn hộ ở các đô thị lớn phần nhiều rất eo hẹp. Hiểu được điều này, chúng tôi xin đưa ra 5 mẫu bàn ghế phòng khách mini được ưa chuộng nhất.

1. Bộ ghế sofa góc nhỏ gỗ sồi Nga SFS12

mẫu bàn ghế phòng khách mini SFS12

Xem thêm: Báo giá bộ bàn ghế gỗ phòng khách

2. Bộ bàn ghế sofa tay trứng tựa liền gỗ xoan đào SFX06

mẫu bàn ghế phòng khách mini SFX06

3. Bộ ghế sofa góc trứng nhỏ gỗ sồi Nga SFS11

Bộ ghế sofa góc trứng nhỏ gỗ sồi Nga SFS11
  • Bộ sofa góc trứng nhỏ gỗ sồi Nga SFS11 thích hợp cho các phòng khách nhỏ và vừa.
  • 2 nửa thân gỗ của bộ bàn ghế góc trứng nhỏ SFS11 có kiểu dáng không giống nhau. Một phần có tựa lưng cao còn một phần tựa lưng khá thấp. Kích cỡ của nó là 180×200 cm2. Đây là một kích thước khá hợp lí đối với các gian phòng khách có diện tích tương đối nhỏ.
  • Bàn kính của bộ bàn ghế có đệm phòng khách này có kích cỡ 120×50(cm). Chiếc bàn này được đóng khá đơn giản về đường nét hoa văn. Vì vậy nó rất phù hợp với những người yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng.
  • Ngoài ra bộ bàn ghế phòng khách mini này còn kèm theo 2 đôn vuông. Mỗi cái có kích cỡ 40×40(cm), dành cho chủ nhà khi tiếp khách từ phương xa tới.

4. Bộ ghế Phúc Lộc Thọ gỗ sồi GDS02

Bộ ghế Phúc Lộc Thọ gỗ sồi 200cm GDS02
  • Sản phẩm bộ ghế Phúc Lộc Thọ gỗ sồi GDS02 chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách với phong cách truyền thống .
  • Điểm nhấn của sản phẩm là những họa tiết hoa văn ba chữ Phúc, Lộc, Thọ. Bộ ghế gỗ giá rẻ này sẽ đem lại niềm may mắn, hạnh phúc và tài lộc cho gia chủ.
  • Những đường nét vuông chắc cùng màu sắc tự nhiên tạo nên nét truyền thống kết hợp hiện đại.
  • Mẫu bàn ghế phòng khách mini này gồm một văng dài 2 mét, một bàn nước và hai ghế nhỏ hơn.

5. Bộ ghế sofa hộp 2 ngăn kéo gỗ sồi Nga SFS09

bộ bàn ghế đệm phòng khách SFS09
  • Bộ sofa ngăn kéo gỗ sồi Nga SFS09 có kích thước 2m3 x2m. Bộ bàn ghế có đệm phòng khách này gồm 1 văng dài 2m3, văng ngắn 2m, 1 đôn nhỏ và 1 bàn uống nước.
  • Văng dài 2m3 có thành ghế giúp an toàn cho trẻ nhỏ khi vui chơi. Bên cạnh đó, sản phẩm có thêm 2 ngăn kéo để đồ, các vật dùng nhỏ. Cục góc 2m của mẫu sofa gỗ sồi này được nối liền với văng dài. Nhờ đó bộ bàn ghế nội thất tạo không gian thoáng, giúp bạn nằm thoải mái và thư giãn hơn.

Xem thêm: Giá bàn ghế gỗ đẹp phòng khách bao tiền?

Như vậy, Quý khách đã hiểu rõ hơn về 5 mẫu bàn ghế phòng khách mini được ưa chuộng nhất. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Hoàn Long hoặc hotline 0969.434.284 để được trợ giúp.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon