Khá nhiều người quan tâm tới mua bàn ăn gỗ ở đâu tốt ở Hà Nội? Dưới đây là giải đáp của Nội thất Hoàn Long về vấn đề này.

Bộ bàn ăn 6 ghế mặt chữ nhật đơn giản gỗ óc chó BAO02

1.Sự cần thiết của bàn ăn trong gia đình.

  • Hiện nay khi mà đời sống vật chất của người dân Việt Nam không ngừng được cải thiện thì giờ đây con người ta không cần ăn quá nhiều, xô bồ mà cần ăn ngon, tận hưởng không khí bữa ăn nhẹ nhàng thoải mái.
  • Việc ăn uống trên các chiếc chiếu lá hoặc ngay trên nền gạch đá hoa hoặc sàn gỗ vẫn thường thấy ở nhiều gia đình thường gây ra nhiều vấn đề như không hợp vệ sinh hoặc gây ra cảm giác khó tiêu vì thường phải ngồi gập người xuống.
  • Do đó, việc mua sắm một chiếc bàn ăn gỗ cho nội thất phòng ăn là điều cần thiết đối với nhiều gia đình vào lúc này. Với chiếc bàn ăn này, gia đình có thể thoải mái tận hưởng hương vị ngào ngạt của thức ăn mà lại có thể quây quần bên nhau trò chuyện. Vậy mua bàn ăn gỗ ở đâu tốt ở Hà Nội?

Xem thêm: Đặt mua bộ bàn ăn gỗ tự nhiên ở đâu rẻ nhất Hà Nội?

2. Mua bàn ăn ở đâu tốt tại Hà Nội?

  • Tại Hà Nội hiện nay có khá nhiều doanh nghiệp kinh doanh sản xuất các loại bàn ăn gỗ với nhiều kiểu dáng, kích thước và chất lượng gỗ khác nhau. Do đó người tiêu dùng sẽ khó khăn trong việc chọn lựa những mẫu mã vừa tầm với túi tiền của mình.
  • Nếu như Quý khách vẫn chưa biết lựa chọn mua bàn ăn gỗ tự nhiên ở đâu tốt ở Hà Nội thì có thể tìm tới Nội thất Hoàn Long. Đây là xưởng sản xuất các loại đồ gỗ nội thất có từ trên 20 năm kinh nghiệm sản xuất với đủ các loại nhưng bàn ghế phòng khách, giường ngủ, tủ quần áo… Do đó, các loại bàn ăn gỗ ở đây luôn được chú trọng cả về mặt hình thức cũng như chất lượng; giá cả lại phù hợp với đại đa số người dùng ở các khu chung cư. Tại đây có rất nhiều mẫu mã với nhiều chất liệu, kiểu dáng hay kích cỡ khác nhau như bàn ăn bằng gỗ sồi, bàn ăn bằng gỗ xoan đào, bàn ăn bằng gỗ me tây; bộ bàn ăn 4 ghế ; bộ bàn ăn 6 ghế ; bộ bàn ăn 8 ghế ; bộ bàn ăn hình chữ nhật ; bộ bàn ăn hình tròn ; bộ bàn ăn hình bầu dục. Các kích thước phổ biến là bàn ăn bằng gỗ 1m2 ; bàn ăn bằng gỗ 1m4 ; bàn ăn bằng gỗ 1m6 ; bàn ăn bằng gỗ 1m8 ; bàn ăn bằng gỗ 2m.Ngoài ra chế độ bảo hành 6 tháng cũng giúp cho quý khách có thể yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm.

Xem thêm: Cách bài trí bộ bàn ăn bằng gỗ tự nhiên theo phong thủy trong phòng bếp

Như vậy, Quý khách đã biết được mua bàn ăn gỗ tự nhiên ở đâu tốt tại Hà Nội. Để đặt mua vui lòng inbox fanpge Nội thất Hoàn Long để được tư vấn.

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp mặt cười để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. 0

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon