Tìm hiểu giá bán bộ bàn ăn bằng gỗ sồi Nga là bao nhiêu tiền?

Bộ bàn ăn 6 ghế gỗ sồi Nga mặt đá nhân tạo BAS05

Nhiều người không có ngân sách quá rủng rỉnh nên cần cân nhắc đắn đo trước khi mua sắm món đồ nội thất mới cho gia đình. Vậy giá bán bàn ăn gỗ sồi Nga là bao nhiêu?

Bộ bàn ăn 6 ghế hình tròn gỗ sồi Nga BAS02

1.Nhu cầu sử dụng bàn ăn gỗ sồi Nga hiện nay:

  • Với đặc tính dẻo dai, bền chắc cùng mức giá thành nguyên liệu đầu vào thấp, các sản phẩm bàn ăn gỗ sồi Nga ngày càng được ưa chuộng ở nhiều nơi.
  • Hơn thế nữa, số lượng khu đô thị vừa và nhỏ dành cho người có mức thu nhập từ mức trung bình và thấp cũng xuất hiện ngày càng nhiều ở các thành phố lớn. Do đó, giá bàn ăn gỗ sồi cũng ngày càng được nhiều người quan tâm hơn.

2. Giá bán bàn ăn gỗ sồi Nga là bao nhiêu?

  • Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có khá nhiều cửa hàng có các xưởng đồ gỗ nội thất với các mức giá bàn ăn gỗ sồi Nga ở mức khác nhau. Do đó, người tiêu dùng cần phải nắm được mặt bằng giá chung để tránh mua bị quá hớ hoặc sập bẫy hàng rẻ mà không chất lượng.
  • Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ với nhiều mặt hàng khác nhau như bàn ghế gỗ sồi Nga rồi bàn ghế gỗ hương xám, bàn ghế gỗ xoan đào, Hoàn Long sẽ cung cấp cho quý khách các sản phẩm bàn ăn bằng gỗ sồi Nga chất lượng tốt với mức giá bàn ghế gỗ sồi cạnh tranh nhất.
  • Theo đó, mức giá bàn ăn bằng gỗ sồi Nga mà chúng tôi cung cấp ra thị trường có mức giá từ 3-10 triệu đồng thuộc đủ phân khúc tầm giá như mẫu bàn ăn gỗ trên dưới 3 triệu tới bàn ăn bằng gỗ tự nhiên dưới 5 triệu hay bàn ăn gỗ tự nhiên trên dưới 10 triệu tùy theo kết cấu như là bàn ăn 4 ghế, bàn ăn 6 ghế, bàn ăn 8 ghế hay hình dáng như bàn ăn hình chữ nhật, bàn ăn hình tròn, bàn ăn hình bầu dục….

Để biết mức giá bàn ăn gỗ sồi Nga một cách chi tiết, mời quý khách báo giá sản phẩm tới fanpage Nội thất Hoàn Long để được trợ giúp.

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp mặt cười để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. 0

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon