Mối mọt là một nỗi ám ảnh đối với nhiều người trước kia. Vậy bàn ăn gỗ sồi Nga có bị mối mọt không?

Bộ bàn ăn 6 ghế gỗ sồi Nga mặt đá nhân tạo BAS05

1.Nguồn gốc của gỗ sồi Nga tại Nội thất Hoàn Long:

  • Khi đóng các sản phẩm bàn ghế sofa cũng như bàn ăn gỗ thì điều mà nội thất Hoàn Long quan tâm nhất là chất lượng của các loại gỗ có đảm bảo chất lượng không? Do đó, nguồn gỗ vật liệu đầu vào luôn được kiểm tra kĩ lưỡng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Các loại gỗ sồi dùng để đóng các sản phẩm sofa gỗ sồi và bàn ăn gỗ sồi Nga cũng được kiểm tra kĩ càng. Điều mà nhiều khách hàng quan tâm là bàn ăn gỗ sồi Nga có bị mối mọt không trước thực tế khá nhiều người đã gặp phải hiện tượng kẽo kẹt khi dùng các loại gỗ khác không đảm bảo chất lượng.

Xem thêm: Bộ bàn ăn bằng gỗ sồi Nga có tốt hay không?

2. Bộ bàn ăn gỗ sồi Nga có lo mối mọt không?

  • Nội thất Hoàn Long xin trả lời vấn đề này như sau. Tại xưởng sản xuất của cửa hàng chúng tôi, công đoạn sấy các loại gỗ sồi luôn được thực hiện kĩ lưỡng. Do đó, bàn ăn gỗ sồi Nga sẽ không bị lo mối mọt từ bên trong.
  • Bên cạnh đó trước khi tới tay khách hàng chúng tôi còn phun thêm lớp sơn PU bên ngoài để đảm bảo sản phẩm có độ bóng và sạch sẽ, không những mối mọt không làm gì được mà côn trùng bên ngoài cũng phải đầu hàng.

Như vậy, Quý khách đã xua tan được mối nghi ngờ bàn ăn bằng gỗ sồi có bị mối mọt không rồi phải không nào? Để đặt mua các loại bàn ăn vui lòng inbox fanpage Nội thất Hoàn Long để được trợ giúp.

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp mặt cười để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. 0

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon