Tham khảo giá bán bàn ăn bằng gỗ me tây 2023

bàn ăn 10 ghế gỗ me tây BAM01

Rất nhiều người đang lăm le sắm cho mình mẫu bàn ăn cực chất từ gỗ me tây nhưng không rõ về giá bán bàn ăn bằng gỗ me tây như nào? Dưới đây là tham khảo của Hoàn Long dành cho bạn.

bàn ăn 10 ghế gỗ me tây BAM01

1.Nhu cầu về sử dụng bàn ăn gỗ me tây hiện nay:

  • Trước khi tìm hiểu giá bàn ăn gỗ me tây, chúng ta hãy cùng dạo một vòng khảo sát về thị hiếu của loại gỗ khá chất lượng này nhé! Với tình hình kinh tế xã hội phát triển mạnh mẽ cùng tốc độ đô thị hóa không ngừng ở các thành phố lớn thì nhu cầu về các loại bàn ăn gỗ tự nhiên nói chung cũng như bàn ăn gỗ me tây nói riêng luôn ở mức tương đối cao so với mức thu nhập bình quân.
  • Do đó, mức giá của sản phẩm sẽ luôn được đảm bảo mức cạnh tranh để người dùng có thể dễ dàng tiếp cận.

2. Giá bán bàn ăn gỗ me tây như nào?

  • Hiện nay, mức giá bán bàn ăn bằng gỗ me tây trên thị trường dao động từ khoảng 4-20 triệu tùy vào kích thước và kiểu dáng như bàn ăn 4 ghế , bàn ăn 6 ghế, bàn ăn 8 ghế, bàn ăn 10 ghế hay bàn ăn nguyên tấm.
  • Tại Nội thất Hoàn Long, Quý khách có thể tìm mua các sản phẩm bàn ăn gỗ me tây có mức giá rải đều thuộc các phân khúc từ bộ bàn ăn bằng gỗ tự nhiên dưới 3 triệu tới mẫu bàn ăn gỗ trên dưới 5 triệu hay mẫu bàn ăn gỗ trên dưới 10 triệu với chất lượng tốt, cam kết không có gỗ tạp, mức giá thành cũng ở mức cạnh tranh so với thị trường.

Như vậy, Quý khách đã nắm được giá của bàn ăn bằng gỗ me tây như nào rồi? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Hoàn Long để được trợ giúp.

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp mặt cười để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. 0

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon