Sofa gỗ xoan đào có tốt không?

Bộ bàn ghế sofa góc trứng gỗ xoan đào SFX04

Gỗ xoan đào là loại gỗ thường được sử dụng để làm sofa. Tất nhiên sẽ có nhiều người thắc mắc rằng sofa gỗ xoan đào có tốt không. Ngay sau đây chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi này cho các bạn.

1. Gỗ xoan đào là loại gỗ gì?

  • Gỗ xoan đào có tên khoa học là Betula Alnoides, Đây là loại gỗ lớn, có giá trị kinh tế cao. Chúng thường được dùng để đóng các loại đồ gỗ nội thất khác nhau. Trong điều kiện tự nhiên, cây Xoan đào có thể đạt tới 25m – 30m về chiều cao, thân cây thẳng và tròn, đường kính gỗ đạt 40 – 60cm. Vỏ cây Xoan đào nhẵn, có màu tro bạc, cành non phủ lông mịn, toàn thân có mùi hôi bọ xít.
  • Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại gỗ “giả xoan đào”. Chúng có những đặc điểm bề ngoài tương đối giống với gỗ xoan đào thật. Nhưng nếu chú ý quan sát thì ta sẽ thấy các đường nét sẽ không rõ như gỗ thật, độ bóng bẩy cũng không bằng.

2. Bàn ghế sofa gỗ xoan đào có tốt không?

  • Để trả lời được câu hỏi bàn ghế sofa gỗ xoan đào có tốt không, ta sẽ điểm qua vài nét về thành phẩm. Bàn ghế đóng mới từ gỗ xoan đào có độ bền cao. Chúng được thiết kế với các đường nét tinh tế, tỉ mỉ, mẫu mã đẹp, màu sắc tự nhiên. Bề dày ván gỗ đặt đóng luôn lớn hơn sản phẩm hàng chợ. Mặt gỗ khi sơn phủ bóng đều nhẵn, không sần. Chúng có màu vân tự nhiên, khác hoàn toàn với màu sơn nhân tạo. Ngoài ra mặt gỗ còn có khả năng chịu lực tốt. Bàn ghế sofa còn được phun sơn PU cao cấp. Việc này vừa giúp tạo màu như ý, lại đồng thời nâng cao khả năng kháng mối mọt. Thông thường sản phẩm được phun sơn từ 3-4 lớp.
  • Ngoài ra một đặc điểm để nhận biết được ghế sofa gỗ xoan đào có tốt không nữa đó là ở khả năng chịu nhiệt và nước của nó. So với các loại gỗ thông thường khác thì khả năng chịu nhiệt, chịu nước của bàn ghế gỗ xoan đào khá tốt. Nếu bạn lỡ tay đổ cốc nước ra bộ bàn ghế gỗ xoan đào, thì hãy yên tâm nhé. Vì sản phẩm có khả năng chống thấm rất tốt. Bạn chỉ cần lau khô lại là sản phẩm lại y như mới luôn.

3. Các sản phẩm bàn ghế sofa gỗ xoan đào của chúng tôi

Sau đây Nội thất Hoàn Long xin điểm qua một số sản phẩm sofa gỗ xoan đào.
a. Bộ bàn ghế sofa gỗ xoan đào ngăn kéo vát SFX05
Bộ bàn ghế sofa gỗ xoan đào ngăn kéo vát SFX05
Bạn yêu thích những bộ đồ nội thất có nét truyền thống xen lẫn hiện đại? Bộ bàn ghế sofa gỗ xoan đào ngăn kéo vát SFX05 chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
b. Bộ ghế sofa tay nghiêng gỗ xoan đào SFX02
Bộ ghế sofa tay nghiêng gỗ xoan đào SFX02
Cùng tìm hiểu bộ sofa góc trứng tay nghiêng gỗ xoan đào Nam Phi SFX02 đang rất hot trên thị trường các bạn nhé.
c. Bộ ghế sofa ngăn kéo ô tô gỗ xoan đào SFX03
Bộ ghế sofa ngăn kéo ô tô gỗ xoan đào SFX03
Bộ ghế sofa ngăn kéo ô tô gỗ xoan đào SFX03 mang đến cho quý khách những trải nghiệm mới của cuộc sống hiện đại.

Qua bài này chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc ghế sofa gỗ xoan đào có tốt không. Để đặt mua các sản phẩm bàn ghế sofa gỗ xoan đào, xin liên hệ qua hotline 0969.434.284 hoặc qua fanpage Nội thất Hoàn Long.

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp mặt cười để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. 0

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon