Phương pháp đóng bàn ghế gỗ phòng khách được sử dụng tại Hoàn Long

Bộ ghế sofa góc gỗ xoan đào Nam Phi SFX01

Có khá nhiều người e ngại về chất lượng gia công các loại bàn ghế phòng khách không chắc chắn. Dưới đây là phương pháp đóng bàn ghế gỗ tại xưởng sản xuất của Hoàn Long.

Bộ bàn ghế sofa tay trứng tựa liền gỗ xoan đào SFX06

1.Xuất xứ đầu vào của nguyên liệu tại Hoàn Long:

  • Trước khi tìm hiểu về cách đóng bàn ghế gỗ đang được áp dụng tại Hoàn Long, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nguyên liệu đầu vào tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhé!
  • Hầu hết các loại gỗ xoan đào, gỗ sồi Nga, gỗ hương xám hay gỗ gõ đều được chúng tôi nhập khẩu nguyên khối từ những cây gỗ vừa được khai thác về. Sau đó, chúng đều trải qua quy trình sấy khô rồi chuyển qua sản xuất thành phẩm các kiểu bàn ghế gỗ phòng khách. Do đó, sẽ không lo bị mối mọt hay mục ruỗng ở bên trong.
  • Ngoài ra có khá nhiều người e ngại các kĩ thuật viên sẽ tiến hành pha tạp các loại gỗ đểu vào khi tiến hành sản xuất nhưng tại Hoàn Long thì hoàn toàn không có chuyện đó giúp cho chất lượng gỗ luôn đúng 100% tự nhiên.

Xem thêm: Bàn ghế gỗ sồi Nga có bị mối mọt không?

2. Phương pháp đóng bàn ghế gỗ phòng khách tại Hoàn Long:

  • Với đội ngũ kĩ thuật viên hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ nội thất, Hoàn Long tự tin đưa tới cho quý khách các sản phẩm bàn ghế cho phòng khách hiện đại giá rẻ có chất lượng tốt như sofa gỗ xoan đào , sofa gỗ hương xám , sofa gỗ gõ đỏ , sofa gỗ sồi Nga.
  • Tại xưởng sản xuất, chúng tôi luôn sử dụng các loại máy móc cắt xẻ hoặc tạo hình với độ chính xác cao nhất và rất chắc chắn ở các mối khớp. Điều này khác so với cách đóng bàn ghế gỗ phòng khách thủ công ngày xưa có thể gây ra nhiều độ sai lệch và tuổi thọ không cao.
  • Với phương pháp đóng bàn ghế phòng khách này, hàng năm xưởng sản xuất của chúng tôi tạo hàng ngàn sản phẩm từ mẫu bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ tới bàn ghế gỗ tự nhiên cao cấp.

Như vậy, Quý khách đã biết những Phương pháp đóng bàn ghế gỗ phòng khách tại Hoàn Long. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Hoàn Long hoặc hotline 0969.434.284 để được trợ giúp.

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp mặt cười để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. 0

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon