Có khá nhiều người e ngại về chất lượng gia công các loại bàn ghế phòng khách không chắc chắn. Dưới đây là phương pháp đóng bàn ghế gỗ tại xưởng sản xuất của Hoàn Long.

Bộ bàn ghế sofa tay trứng tựa liền gỗ xoan đào SFX06

1.Xuất xứ đầu vào của nguyên liệu tại Hoàn Long:

  • Trước khi tìm hiểu về cách đóng bàn ghế gỗ đang được áp dụng tại Hoàn Long, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nguyên liệu đầu vào tại xưởng sản xuất của chúng tôi nhé!
  • Hầu hết các loại gỗ xoan đào, gỗ sồi Nga, gỗ hương xám hay gỗ gõ đều được chúng tôi nhập khẩu nguyên khối từ những cây gỗ vừa được khai thác về. Sau đó, chúng đều trải qua quy trình sấy khô rồi chuyển qua sản xuất thành phẩm các kiểu bàn ghế gỗ phòng khách. Do đó, sẽ không lo bị mối mọt hay mục ruỗng ở bên trong.
  • Ngoài ra có khá nhiều người e ngại các kĩ thuật viên sẽ tiến hành pha tạp các loại gỗ đểu vào khi tiến hành sản xuất nhưng tại Hoàn Long thì hoàn toàn không có chuyện đó giúp cho chất lượng gỗ luôn đúng 100% tự nhiên.

Xem thêm: Bàn ghế gỗ sồi Nga có bị mối mọt không?

2. Phương pháp đóng bàn ghế gỗ phòng khách tại Hoàn Long:

Như vậy, Quý khách đã biết những Phương pháp đóng bàn ghế gỗ phòng khách tại Hoàn Long. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Hoàn Long hoặc hotline 0969.434.284 để được trợ giúp.

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp mặt cười để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. 0

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon