Rất nhiều người đang phân vân về nên mua sofa chất liệu nào tốt trong bối cảnh có quá nhiều phương án cho mọi người. Dưới đây là vài lời tư vấn mà Hoàn Long gửi tới bạn.

1. Tại sao cần quan tâm tới việc chọn chất liệu sofa?

  • Một bộ ghế sofa phòng khách hiện đại thường đi cùng với cuộc đời con người qua từng năm tháng, thậm chí có thể truyền từ đời này qua đời khác nếu biết cách giữ gìn, vệ sinh. Tuy nhiên, muốn giữ lâu dài như vậy thì phải chọn mua sofa chất liệu gì cho thật tốt?
  • Bên cạnh đó nếu như có được bộ ghế sofa gỗ tự nhiên gia đình ổn thì khách tới chơi nhà cũng sẽ tấm tắc khen ngợi gia chủ biết cách phối cảnh và có con mắt tinh tường.

2. Nên mua sofa chất liệu nào tốt?

  • Nếu như kinh tế khá và chỉ quan tâm nhiều tới chất lượng sản phẩm, Hoàn Long khuyên quý khách nên lựa chọn mẫu sofa gỗ tự nhiên có nệm vì phẩm chất của gỗ tự nhiên tốt hơn nhiều so với gỗ khung sản xuất hàng loạt.
  • Sau khi đã lọc được sẽ dùng gỗ tự nhiên thì quý khách sẽ tiếp tục chốt nên dùng sofa chất liệu gì tốt? Tùy theo tình hình tài chính và nhu cầu trang trí, quý khách có thể lựa chọn gỗ sồi, gỗ xoan đào, hương xám, gõ đỏ hoặc gỗ óc chó. Hầu hết các loại gỗ này đều có khả năng chống mối mọt, không lo cong vênh rạn nứt và độ bền lên tới 20-25 năm. Lưu ý thêm điểm khác biệt gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp để chọn được chất liệu tốt. Còn phần đệm da/nỉ kèm theo có vài loại tùy theo giá thành như da cleo, nỉ Hàn Quốc với mức giá thành từ 2-5 triệu đồng tùy theo kích thước của ghế sofa.
  • Cách chọn chất liệu ghế sofa tốt nhất là ghé qua showroom Hoàn Long, một trong những địa chỉ mua bàn ghế gỗ tự nhiên để trực tiếp trải nghiệm. Tại Hà Nội, Quý khách có thể ghé qua địa chỉ số 36A đường Trung tâm – Khu Dịch vụ Phùng Xá – Thạch Thất sẽ được các nhân viên tiếp đón và tư vấn tận tình. Ngoài ra nếu khách ở xa chúng tôi sẽ để nhân viên liên lạc và quay video trực tiếp tại showroom qua Zalo của bạn. Mức giá bàn ghế sofa gỗ tự nhiên tại đây luôn đảm bảo tốt nhất thị trường.

Như vậy, Quý khách đã nắm được mẹo chọn chất liệu ghế sofa rồi phải không nào? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Hoàn Long để được trợ giúp.

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp mặt cười để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. 0

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon