Giải đáp bàn ghế gỗ xoan đào có bị mối mọt không?

Bộ bàn ghế sofa góc trứng gỗ xoan đào SFX04

Có khá nhiều người lo lắng về việc bàn ghế gỗ xoan đào có bị mối mọt không trước khi quyết định sắm sửa cho căn phòng khách nhà mình. Dưới đây là giải đáp của Hoàn Long về vấn đề này.

1. Nguồn gốc của gỗ xoan đào tại Hoàn Long:

  • Trước khi tìm hiểu về bàn ghế xoan đào có bị mối mọt không chúng ta cần tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của loại gỗ khá quý này.
  • Là một loại gỗ có nguồn gốc ở khu vực Nam Phi nên gỗ xoan đào thường được nhập khẩu nguyên khối theo cả container. Khi đến tới xưởng sản xuất đồ gỗ của Nội thất Hoàn Long, nó sẽ trải qua quy trình sấy tẩm để tránh dính phải ẩm mốc, nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng mối mọt xâm nhập ở nhiều loại gỗ.

2. Bàn ghế phòng khách gỗ xoan đào có bị mối mọt không?

  • Sau khi đã trải qua công đoạn sơ chế đầu vào, các khối gỗ xoan đào sẽ được cắt nhỏ thành các tấm nhỏ để chế biến các thành phẩm bàn ghế gỗ xoan đào hay giường ngủ gỗ xoan đào , bàn ăn gỗ xoan đào …
  • Bước cuối cùng sau khi hoàn tất công đoạn đóng mộc, các sản phẩm bàn ghế gỗ xoan đào sẽ được phun một lớp PU chống thấm và chống mối mọt. Do vậy, quý khách hoàn toàn có thể tự tin trả lời khi được khách tới chơi nhà hỏi bàn ghế phòng khách xoan đào có bị mối mọt không?
  • Hiện nay, các sản phẩm bàn ghế gỗ xoan đào của Nội thất Hoàn Long có 2 dạng chính là bàn ghế đối tựa gỗ xoan đào và sofa gỗ xoan đào với nhiều kiểu dáng như sofa góc trứng , sofa ngăn kéo , sofa góc chữ L … với mức giá khá cạnh tranh trên thị trường. Đây cũng là loại gỗ được dùng để chế tác các sản phẩm bàn ghế sofa đẹp cho phòng khách bán chạy. Quý khách có thể tham khảo một số mẫu dưới đây:
  • Bộ ghế sofa ngăn kéo ô tô gỗ xoan đào SFX03
Bộ ghế sofa ngăn kéo ô tô gỗ xoan đào SFX03
  • Bộ ghế sofa góc gỗ xoan đào Nam Phi SFX01
Bộ ghế sofa góc gỗ xoan đào Nam Phi SFX01
  • Bộ ghế đối kiểu Nhật gỗ xoan đào GDX01
Bộ ghế đối kiểu Nhật gỗ xoan đào GDX01

Như vậy, Quý khách đã biết được bàn ghế xoan đào có bị mối mọt không? Để đặt mua các sản phẩm vui lòng inbox fanpage Nội thất Hoàn Long hoặc hotline 0969.434.284 để được trợ giúp.

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp mặt cười để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. 0

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon