Giá bán bàn ghế phòng khách gỗ hương xám như nào?

Ghế đối tay trứng gỗ hương xám GDH01

Có nhiều người quan tâm tới giá bán bàn ghế gỗ hương xám để sắm sửa cho gian phòng khách sang trọng của mình. Dưới đây là giải đáp của Hoàn Long về vấn đề này.

1. Gỗ hương xám có tốt không?

  • Trước khi tìm hiểu về giá bàn ghế gỗ hương xám thì chúng ta cùng dành ít phút để khái quát qua những đặc tính chính của gỗ hương xám.
  • Đây là một loại thân gỗ có xuất phát từ châu Phi với nhiều nét vân gỗ khá đẹp mắt. Thân gỗ có màu nâu xám và khá chắc chắn nên có thể sử dụng để đóng các loại ghế sofa hay ghế đối tựa cho phòng khách. Tuổi thọ các sản phẩm từ gỗ hương xám có thể lên tới 15-20 năm.

2. Giá bán của bàn ghế gỗ hương xám như nào?

  • Hiện nay trên thị trường có khá nhiều doanh nghiệp kinh doanh sản xuất các chế phẩm như sofa gỗ hương xám hay ghế đối gỗ hương xám ở các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, người dùng phải hết sức cẩn thận để nhận biết đâu là chất liệu gỗ hương xám thật, đâu là những vật liệu trông giống gỗ hương xám.
  • Mức giá bán bàn ghế phòng khách gỗ hương xám thật thường dao động ở khung trên dưới 20 triệu đồng cho một sản phẩm hoàn thiện. Bên cạnh đó, các kiểu dáng khác nhau cũng khiến cho các sản phẩm có mức giá khác nhau như là sofa ngăn kéo , bộ sofa hộp , sofa góc trứng …
  • Ngoài ra giá của bàn ghế gỗ hương xám còn dao động tùy theo nhu cầu của thị trường hoặc do nguồn gỗ nhập. Nhưng những điều này thường không xảy ra quá nhiều lần trong 1 năm.

3. Giá bán một số sản phẩm bàn ghế gỗ hương xám tại Hoàn Long:

Dưới đây là một số sản phẩm tại Hoàn Long quý khách có thể tham khảo giá:

  • Bộ ghế sofa góc chữ L gỗ hương xám SFH01

Giá dự kiến: 16 triệu chưa kèm ship

Bộ ghế sofa góc chữ L gỗ hương xám SFH01
  • Ghế đối tay trứng gỗ hương xám GDH01
Ghế đối tay trứng gỗ hương xám GDH01
  • Bộ ghế sofa hộp ngăn kéo ô tô gỗ hương xám đá SFH02
Bộ ghế sofa hộp ngăn kéo ô tô gỗ hương xám đá SFH02

Như vậy, Quý khách đã biết được giá bán của bàn ghế gỗ hương xám tại Nội thất Hoàn Long như nào rồi. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Hoàn Long hoặc hotline 0969.434.284 để được trợ giúp.

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp mặt cười để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. 0

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon