Các mẫu ghế sofa gỗ đẹp bán chạy nhất 2020

Có khá nhiều người quan tâm tới các mẫu ghế sofa gỗ đẹp để sắm sửa cho căn phòng khách nhà mình. Dưới đây là những gợi ý của Hoàn Long.

1. Bộ bàn ghế sofa tay trứng gỗ hương xám đá SFH03:

Bộ bàn ghế sofa tay trứng gỗ hương xám đá SFH03
 • Với chất liệu gỗ hương xám đá độc đáo, bộ bàn ghế gỗ hương xám đá SFH03 chắc chắn sẽ làm bạn ưng mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 • Sở hữu thiết kế tay trứng, bộ bàn ghế gỗ hương xám SFH03 tạo sự thoải mái cho người sử dụng khi đặt tay lên phần tay ghế.
 • Nhờ thiết kế nguyên khối, mẫu sofa gỗ đẹp này có mặt liền bằng phẳng, tránh bị cấn khi ngồi hoặc nằm trên ghế.

2. Bộ ghế sofa hộp ngăn kéo ô tô gỗ hương xám đá SFH02:

Bộ ghế sofa hộp ngăn kéo ô tô gỗ hương xám đá SFH02
 • Sản phẩm Bộ ghế sofa hộp ngăn kéo gỗ hương xám đá SFH02 chắc chắn sẽ giúp quý khách cảm thấy hãnh diện với bạn bè với mẫu ghế tự nhiên chất lừ.
 • Chất liệu chính của bộ ghế sofa ngăn kéo ô tô SFH02 là gỗ hương xám đá. Đây là một phiên bản nâng cấp hơn khá nhiều so với loại gỗ hương xám đen và hương xám vàng. Sản phẩm sofa gỗ hương này có độ bóng tương đối tốt.
 • Phần mặt bàn của bộ sofa gỗ hương xám này có thể phủ mặt kính hoặc tấm gỗ hương xám liền để tạo sự đồng nhất cho căn phòng. Điểm cộng này giúp cho nó được xếp trong nhóm các mẫu ghế sofa gỗ đẹp hiện nay.

3. Bộ ghế sofa góc chữ L gỗ gõ SFG01:

Bộ ghế sofa góc chữ L gỗ gõ SFG01
 • Sản phẩm Bộ ghế sofa góc chữ L gỗ gõ SFG01 chắc chắn là món đồ hữu ích cho những người thích không gian mang đầy chất thiên nhiên trong chính căn nhà của mình.
 • Mẫu bàn ghế sofa góc chữ L SFG01 của Nội thất Hoàn Long sử dụng chất liệu chính là gỗ gõ được nhập khẩu nguyên khối từ Uganda. Do đó, chất lượng của sản phẩm sẽ đạt tiêu chuẩn tốt nhất cho gia đình của bạn.
 • Toàn bộ mặt ghế và mặt bàn của mẫu bàn ghế gỗ gõ đỏ này được làm bằng tấm gỗ mặt liền tạo ra sự sang trọng, cổ điển cho căn phòng. Đây cũng là một trong các mẫu sofa gỗ đẹp được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Xem thêm: Bàn ghế gỗ gõ đỏ có bị mối mọt không?

4. Bộ bàn ghế sofa gỗ xoan đào ngăn kéo vát SFX05:

Bộ bàn ghế sofa gỗ xoan đào ngăn kéo vát SFX05

5. Bộ bàn ghế sofa tay trứng tựa liền gỗ xoan đào SFX06:

Bộ bàn ghế sofa tay trứng tựa liền gỗ xoan đào SFX06

6. Bộ ghế sofa chân cong gỗ sồi Nga SFS01:

Bộ ghế sofa chân cong gỗ sồi Nga SFS01

7. Bộ ghế sofa chân oải gỗ sồi Nga SFS05:

Bộ ghế sofa chân oải gỗ sồi Nga SFS05
 • Nếu bạn còn đang phân vân làm sao để phòng khách nhà bạn đẹp, sang hơn thì hãy dinh ngay một bộ sofa chân oải gỗ sồi Nga SFS05
 • Tạm quên đi những bộ bàn ghế truyên thống với chân thẳng có phần hơi “ cứng nhắc”, mẫu ghế sofa gỗ đẹp SFS05 với thiết kế chân oải giúp cho không gian phòng khách nhà bạn trở lên sang trọng hơn. Ngoài màu óc chó, thì màu cánh gián hay màu mộc cũng rất được khách hàng ưa chuộng sử dụng cho mẫu ghế sofa phòng khách đẹp này.
 • Không chỉ vậy bộ sofa gỗ sồi Nga SFS05 còn có thêm ngăn kéo tiện lợi để gia chủ có thể cất đồ hàng ngày giúp bàn uống nước trở lên gọn gàng, sạch sẽ hơn.

Như vậy, Quý khách đã biết được những mẫu sofa gỗ đẹp bán chạy trong năm qua. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Hoàn Long hoặc hotline 0969.434.284 để được trợ giúp.

Chia sẻ ngay với bạn bè
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *