Bộ bàn ăn bằng gỗ sồi Nga có tốt hay không?

Bàn ăn 6 ghế mặt liền hình chữ nhật gỗ sồi Nga đơn giản BAS06

Khá nhiều người đang phân vân không biết bàn ăn bằng gỗ sồi Nga có tốt không? Dưới đây là giải đáp của Hoàn Long dành cho bạn.

Bộ bàn ăn 6 ghế gỗ sồi Nga mặt đá nhân tạo BAS05

1.Gỗ sồi Nga sử dụng tại Nội thất Hoàn Long:

  • Gỗ sồi Nga hay còn gọi là gỗ tần bì là một loại gỗ khá phổ biến ở Việt Nam. Gỗ sồi Nga có dát gỗ màu từ nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng, từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu. Nhìn chung vân gỗ như elip đồng tâm, mặt gỗ thô đều. Thứ hạng và trữ lượng gỗ sồi Nga có dát gỗ màu vàng nhạt và một số đặc tính khác tùy vào từng vùng trồng gỗ. Chúng phù hợp để đóng đồ nội thất như sofa gỗ sồi, cửa gỗ, tủ bếp gỗ, bàn ăn hay dùng lót bậc cầu thang khá đẹp.
  • Dù gỗ sồi Nga có nhiều đặc điểm tốt là vậy. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều người hoài nghi rằng bộ bàn ăn gỗ sồi có tốt không trước khi quyết định chốt mua.

2. Bàn ăn gỗ sồi Nga có tốt không?

  • Hiện nay, hầu hết các sản phẩm bàn ăn bằng gỗ tự nhiên tại Nội thất Hoàn Long đang sử dụng loại nguyên liệu gỗ sồi Nga có nguồn gốc nhập từ các công ty ở Việt Nam. Do đó, quý khách có thể an tâm khi sử dụng loại sản phẩm này. Với đặc tính dẻo dai, bền chắc của gỗ sồi Nga thì độ bền của các mẫu ghế cũng được nâng cao. Tuổi thọ trung bình của các loại bàn ăn gỗ sồi Nga tại đây từ 10-15 năm.
  • Ngoài ra các loại gỗ sồi Nga này còn có thể chống trơn trượt giúp cho quý khách ngồi khá thoải mái khi thưởng thức các bữa ăn.
  • Việc lau chùi các loại vết bẩn bám trên thành ghế và mặt ghế cũng khá nhanh chóng. Chỉ cần 1 mảnh giẻ khô là quý khách đã có thể có bộ bàn ăn đẹp đẽ như mới rồi.
  • Sau khi tìm hiểu được bộ bàn ăn gỗ sồi có tốt không, Quý khách có thể ghé qua showroom của chúng tôi ở Thạch Thất để tận mắt chứng kiến.

Như vậy, Quý khách đã nắm được bàn ăn bằng gỗ sồi Nga có tốt không rồi phải không nào? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Hoàn Long để được trợ giúp.

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp mặt cười để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. 0

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon