Báo giá bộ bàn ghế gỗ phòng khách 2023

Bộ ghế đối gỗ hương xám đá Nam Phi GDH02

Khá nhiều người quan tâm tới giá bộ bàn ghế gỗ phòng khách như nào? Dưới đây là báo giá của Hoàn Long các mẫu bàn ghế đang có tại cửa hàng.

Bộ ghế sofa góc hoa gỗ sồi Nga SFS07

1. Nhu cầu về mua bàn ghế gỗ hiện nay:

  • Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thành phố, các khu đô thị mọc lên như nấm theo từng ngày. Đi kèm với đó là nhu cầu về các sản phẩm đồ gia dụng cho căn phòng, đặc biệt là các mẫu bàn ghế gỗ phòng khách.
  • Tùy theo điều kiện hoặc sở thích của mỗi người sẽ lựa chọn các mẫu có giá bàn ghế gỗ ở các mức khác nhau. Người không có điều kiện hoặc chỉ coi bàn ghế là thứ để có thì thích giá bàn ghế gỗ phòng khách càng rẻ càng tốt. Người thì không quan tâm tới giá cả bàn ghế phòng khách mà chỉ quan tâm tới chất lượng và mẫu mã của nó có phù hợp với không gian căn phòng nhà mình không? Mỗi người mỗi ý tưởng nên các doanh nghiệp cần xây dựng được một bảng giá bộ bàn ghế gỗ đáp ứng các phân khúc đối tượng khác nhau.

2. Báo giá bàn ghế gỗ tại Hoàn Long:

  • Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có khá nhiều doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất. Do đó, mức giá bộ bàn ghế gỗ phòng khách mà các đơn vị này đưa ra là khá khác nhau nhưng thường vẫn dựa khá nhiều theo nhu cầu của thị trường. Bên cạnh một số doanh nghiệp làm ăn nghiêm chỉnh thì vẫn có không ít chủ cơ sở chuộc lợi khi để mức giá bàn ghế gỗ đẹp phòng khách thật rẻ trong khi chất lượng gỗ pha tạp quá nhiều.
  • Với kinh nghiệm hơn 20 năm sản xuất bàn ghế nội thất cho phòng khách cùng đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, Nội thất Hoàn Long sẽ mang tới cho quý khách giá các loại bàn ghế gỗ phòng khách ở mức cạnh tranh tốt nhất trên thị trường. Tại đây quý khách có thể đặt các loại bàn ghế gỗ sồi Nga , bàn ghế gỗ hương xám , bàn ghế gỗ xoan đào , bàn ghế gỗ gõ với giá bán bộ bàn ghế gỗ phòng khách tương xứng với chất lượng sản phẩm.
  • Giá bộ ghế gỗ của chúng tôi chia thành các phân khúc phù hợp với các đối tượng khác nhau.
  • Phân khúc giá rẻ: từ 5 đến 8 triệu đồng: giá bộ ghế gỗ phòng khách của chúng tôi phục vụ khá tốt cho những người có mức thu nhập trung bình và thấp. Đó là các bàn ghế uống nước phòng khách giá rẻ hay còn gọi là bàn ghế gỗ phòng khách dưới 5 triệu.
  • Phân khúc tầm trung: từ 8-15 triệu đồng: đây là khoảng giá được nhiều người lựa chọn mua nhất vì nó phù hợp với mức thu nhập trung bình – khá của khoảng 60% dân cư đang sống tại các thành phố lớn trong cả nước. Và xu thế thiết kế thường là dành cho các loại bàn ghế gỗ phòng khách kiểu hiện đại.
  • Phân khúc cao cấp: từ 15 triệu trở lên. Đối với những người có mức thu nhập cao, chúng tôi có các sản phẩm bàn ghế gỗ phòng khách cao cấp.

Như vậy, Quý khách đã biết được giá cả bàn ghế gỗ phòng khách đang bán tại Hoàn Long. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Hoàn Long hoặc hotline 0969.434.284 để được trợ giúp.

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp mặt cười để đánh giá!

Trung bình đánh giá 5 / 5. 1

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon