Bảng giá bộ bàn ghế sofa phòng khách mới nhất 2023

Bộ bàn ghế sofa 3 ngăn kéo gỗ hương xám SFH04

Có khá nhiều người quan tâm tới giá bộ bàn ghế sofa phòng khách đế sắm sửa cho căn phòng của mình. Dưới đây là bảng giá mới nhất tại Hoàn Long.

Bộ ghế sofa 3 ngăn kéo gỗ gõ đỏ SFG03

1.Sự phổ biến của bàn ghế sofa hiện nay:

  • Trong thời đại đô thị hóa bùng phát mạnh mẽ như hiện nay thì các sự có mặt của các mẫu bàn ghế gỗ sofa đang ngày càng phổ biến trong đời sống hàng ngày. Thường thì tới chơi nhà nào cũng có các mẫu ghế như bộ sofa gỗ sồi , bộ sofa gỗ gõ , bộ sofa gỗ xoan đào hay bộ sofa gỗ hương xám với mức giá bàn ghế sofa khác nhau.
  • Ngoài công dụng chính để tiếp khách, các bộ sofa gỗ phòng khách giá rẻ còn dùng để làm chỗ nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày mệt nhọc hoặc dùng làm chỗ ngủ khi có khách tới chơi nhà.
  • Có nhiều công năng như thế nhưng không ít người không nắm được giá bàn ghế sofa phòng khách như nào để có thể sắm sửa cho căn nhà của mình, nhất trong là trong bối cảnh có quá nhiều đơn vị cung cấp và kinh doanh loại mặt hàng bàn ghế gỗ cho phòng khách hình chữ L này.

2. Bảng giá bộ bàn ghế sofa phòng khách:

  • Tại Hà Nội có khá nhiều địa chỉ xưởng sản xuất các loại bàn ghế phòng khách với các kĩ thuật gia công tương tự nhau từ các bộ bàn ghế gỗ phòng khách đơn giản tới các mẫu bàn ghế phòng khách cao cấp nhưng nguồn gốc gỗ nhập về như nào thì không mấy người khẳng định được. Do đó, giá bộ ghế sofa phòng khách tại các đơn vị đó có thể chênh lệch nhau tương đối. Người mua trước khi quyết định đặt mua thường phải cân nhắc khá kĩ lưỡng, nhất là khi mua online.
  • Nhiều người còn băn khoăn khi tìm mua bàn ghế sofa ở Hà Nội đã có khá nhiều nghi ngại về Hoàn Long. Là một xưởng đã tiến hành sản xuất các loại bàn ghế phòng khách trong hơn 20 năm qua, Nội thất Hoàn Long sẽ mang tới cho quý khách các chọn lựa tốt nhất với mức giá ghế sofa phòng khách ở mức cạnh tranh cao so với thị trường. Tại đây chúng tôi sử dụng các kĩ thuật máy móc tiên tiến và đội ngũ ki thuật viên lành nghề nên chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
  • Bảng giá sofa gỗ phòng khách luôn đáp ứng được nhu cầu của quý khách từ các mẫu sofa giá rẻ từ 6-10 triệu hay các mẫu trung cấp từ 10-15 triệu tới các mẫu cao cấp thuộc nhóm bàn ghế gỗ phòng khách dưới 20 triệu. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành 6 tháng để quý khách có thể an tâm sử dụng.

Như vậy, Quý khách đã biết được bảng báo giá sofa phòng khách tại Hoàn Long. Để đặt mua các sản phẩm vui lòng inbox fanpage Nội thất Hoàn Long hoặc hotline 0969.434.284 để được trợ giúp.

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp mặt cười để đánh giá!

Trung bình đánh giá 5 / 5. 1

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon