Bảng báo giá bộ bàn ăn bằng gỗ tự nhiên 2023

Bộ bàn ăn hình tròn 6 ghế gỗ xoan đào BAX03

Giá bán luôn là điểm nhức nhối của nhiều người trước khi quyết định chốt mua một món đồ nào đó. Dưới đây là bảng báo giá bộ bàn ăn bằng gỗ tự nhiên mà Nội thất Hoàn Long muốn dành cho quý khách tham khảo.

Bộ bàn ăn hình bầu dục 6 ghế gỗ xoan đào BAX04

1.Tại sao nên lựa chọn bàn ăn bằng gỗ tự nhiên?

  • So với các loại bàn ăn gỗ công nghiệp, bàn ăn bằng gỗ tự nhiên có độ bền thường cao hơn, nét thẩm mỹ sau thời gian dài sử dụng cũng ổn hơn do khả năng bám dính bề mặt của sơn PU tốt hơn.
  • Bên cạnh đó, các loại bàn ăn gỗ tự nhiên thường có mùi hương tự nhiên kích thích ngon miệng trong bữa ăn, đặc biệt là các loại bàn ăn gỗ nguyên tấm giúp ta trải qua cảm giác như trong chuyến đi picnic ngay trong chính căn nhà của mình.
  • Tuy nhiên, giá tiền bàn ăn gỗ tự nhiên thường cao hơn tương đối so với các loại gỗ công nghiệp. Đấy luôn là trở ngại dành cho nhiều người. Vậy hãy cùng nhau tham khảo báo giá bàn ăn gỗ tự nhiên để xem có đáng đồng tiền bát gạo không nhé!

2. Bảng báo giá bộ bàn ăn bằng gỗ tự nhiên tại Hoàn Long:

  • Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội nói chung và huyện Thạch Thất nói riêng có rất nhiều cơ sở đang sản xuất và phân phối các loại bàn ăn gỗ tự nhiên với chính sách giá bán và khuyến mại khác nhau. Do đó, khi tham khảo báo giá bộ bàn ăn gỗ tự nhiên của một doanh nghiệp nào đó, quý khách cần lựa chọn khá kĩ càng khi có nhiều phân khúc dao động từ bàn ăn bằng gỗ tự nhiên trên dưới 3 triệu tới bàn ăn bằng gỗ tự nhiên trên dưới 5 triệu hay bàn ăn bằng gỗ tự nhiên trên dưới 10 triệu.
  • Tại Nội thất Hoàn Long hiện đang có khá nhiều  mẫu mã với nhiều chất liệu, kiểu dáng hay kích cỡ khác nhau như bàn ăn bằng gỗ sồi, bàn ăn bằng gỗ xoan đào, bàn ăn bằng gỗ me tây; bộ bàn ăn 4 ghế ; bộ bàn ăn 6 ghế ; bộ bàn ăn 8 ghế ; bộ bàn ăn hình chữ nhật ; bộ bàn ăn hình tròn ; bộ bàn ăn hình bầu dục. Các kích thước phổ biến là bộ bàn ăn gỗ 1m2 ; bộ bàn ăn bằng gỗ 1m4 ; bàn ăn bằng gỗ tự nhiên 1m6 ; bàn ăn bằng gỗ tự nhiên 1m8 ; bàn ăn bằng gỗ 2m. Do đó, bảng giá bán bàn ăn gỗ tự nhiên cũng sẽ xê dịch ở biên độ khá lớn cho nhiều phân khúc sử dụng từ 5-15 triệu đồng đáp ứng cho nhiều đối tượng với túi tiền khác nhau.

Để biết chi tiết bàn ăn gỗ tự nhiên giá bao tiền, Quý khách vui lòng inbox fanpage Nội thất Hoàn Long để được trợ giúp.

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp mặt cười để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. 0

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon