Bảng báo giá bán sofa gỗ sồi Nga cho phòng khách 2023

Bộ bàn ghế sofa 2 văng chân thuyền gỗ sồi Nga SFS31

Để quý khách dễ dàng lựa chọn các sản phẩm cho căn nhà mới của mình, Hoàn Long xin gửi tới bảng giá bán sofa gỗ sồi cho phòng khách trong năm nay.

sofa góc trứng nhỏ gỗ sồi SFS11 màu óc chó

1. Sofa gỗ sồi Nga có tốt không?

  • Trước khi tìm hiểu báo giá sofa gỗ sồi Nga tại Hoàn Long, mời quý khách dạo một vòng quanh xưởng sản xuất của chúng tôi để nắm qua về chất liệu đang sử dụng.
  • Gỗ sồi Nga có đặc tính đàn hồi tốt. Do đó khả năng chống chịu va đập của các mẫu ghế sofa phòng khách sẽ khá ổn. Quý khách sẽ có thể ngồi trên các bộ ghế sofa phòng khách gỗ sồi đẹp này với trọng lượng tổng lên tới khoảng 1 tấn mà không lo bị lún, nứt.
  • Quý khách sẽ không phải lo ngại về khả năng chống mối mọt của gỗ sồi Nga. Nó có thể sử dụng trong vòng 15-20 năm.

2. Bảng giá sofa gỗ sồi tại Hoàn Long:

  • Hiện nay tại Hà Nội có khá nhiều cơ sở sản xuất các chế phẩm từ gỗ sồi Nga với nhiều mức giá khác nhau. Do đó, khi tham khảo báo giá ghế sofa gỗ sồi Nga phòng khách quý khách cần lựa chọn kĩ khi có độ vênh quá lớn dễ dính bẫy hàng giá rẻ không đảm bảo tiêu chuẩn.
  • Tại Hoàn Long, bảng giá bán sofa gỗ sồi được niêm yết rất rõ ràng trên website noithathoanlong.com đối với các mẫu mã sofa gỗ sồi Nga phòng khách giá rẻ hoặc sofa gỗ sồi Nga đẹp vì là hàng sản xuất với số lượng lớn. Còn đối với các sản phẩm sofa gỗ sồi Nga cho phòng khách cao cấp hoặc thiết kế đóng sofa theo yêu cầu, quý khách cần inbox về fanpage hoặc Zalo để được nhân viên báo giá cụ thể sau khi đã có thông số đo đạc kĩ càng.
  • Mức báo giá bán sofa gỗ sồi Nga tại Hoàn Long dao động từ khoảng 6-30 triệu đồng và luôn đảm bảo tốt nhất và chuẩn nhất cho các khách hàng, phù hợp với chất lượng sản phẩm sản xuất ra. Ngoài ra chúng tôi còn có chiết khấu lớn đối với các khách hàng đang có nhu cầu làm đại lí tìm xưởng buôn bàn ghế sofa gỗ. Việc nắm bắt sofa gỗ sồi Nga giá bao nhiêu sẽ giúp quý khách chủ động hơn.

Như vậy quý khách đã nắm bắt được bảng giá bán sofa gỗ sồi tại Hoàn Long hiện nay. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Hoàn Long để được trợ giúp.

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp mặt cười để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. 0

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon