Bàn ghế gỗ sồi Nga có bị mối mọt không?

Bộ ghế đối tay trứng mặt liền gỗ sồi Nga GDS08

Gỗ sồi là một loại gỗ phổ biến. Chính vì vậy nhiều người thắc mắc bàn ghế gỗ sồi Nga có bị mối mọt không. Qua bài này chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc đó.

1. Nguồn gốc gỗ sồi Nga tại Nội thất Hoàn Long

  • Khi đóng các sản phẩm bàn ghế phòng khách, điều mà chúng tôi quan tâm nhất là các loại gỗ có đảm bảo chất lượng không? Do đó, nguồn gốc vật liệu nhập về luôn được kiểm tra gắt gao, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Như đã đề cập ở bài Sofa gỗ sồi Nga có tốt không?, gỗ sồi Nga có rất nhiều ưu điểm về vẻ đẹp và chất lượng. Nguyên liệu này có nhiều điểm nổi trội như độ bền cũng như tính thẩm mỹ cao. Đó là bởi nó phải chịu khí hậu giá rét khắc nghiệt ở các vùng ôn đới.
  • Tuy nhiên, cũng như các loại gỗ tự nhiên khác, chúng cũng không thể tránh khỏi sự tấn công của các loài mối mọt. Tuy nhiên nhiều người vẫn lo ngại rằng bàn ghế gỗ sồi có bị mối mọt không?

2. Vậy bàn ghế gỗ sồi Nga có bị mối mọt không?

  • Nội thất Hoàn Long xin giải đáp thắc mắc này như sau. Tại xưởng chúng tôi, việc tẩm sấy gỗ sồi luôn được thực hiện kĩ lưỡng. Do vậy mà bàn ghế gỗ sồi Nga sẽ không bị lo mối mọt từ bên trong.
  • Các loại gỗ sồi dùng cho các sản phẩm bàn ghế sofa phòng khách và bàn ghế gỗ tựa đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Các sản phẩm đồ gỗ sồi có tuổi thọ từ 15 đến 20 năm.
  • Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý giữ vệ sinh, tránh ẩm mốc, giữ khô thoáng để tránh tạo môi trường thuận lợi cho mối mọt phát triển.

3. Một số sản phẩm bàn ghế gỗ sồi

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu các mẫu bàn ghế gỗ sồi đáng tham khảo
a. Bộ bàn ghế Nhật lùn gỗ sồi GDS09
Bộ bàn ghế Nhật lùn gỗ sồi GDS09 chắc chắn sẽ làm hài lòng những người yêu thích phong cách tối giản mà hiện đại của xứ sở hoa anh đào.
Bộ bàn ghế Nhật lùn gỗ sồi GDS09
b. Bộ ghế đối tay trứng mặt liền gỗ sồi Nga GDS08
Bạn muốn phòng khách nhà mình thêm phần quý phái? Bộ ghế đối tay trứng mặt liền gỗ sồi Nga GDS08 là một sản phẩm mà chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua.
Bộ ghế đối tay trứng mặt liền gỗ sồi Nga GDS08
c.Bộ ghế Phúc Lộc Thọ gỗ sồi GDS02
Nếu bạn muốn tìm cho mình một bộ bàn ghế mang phong cách truyền thống, thì bộ ghế Phúc Lộc Thọ gỗ sồi GDS02 chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
Bộ ghế Phúc Lộc Thọ gỗ sồi 200cm GDS02

Như vậy quý khách đã hiểu rõ được bàn ghế gỗ sồi Nga có lo mối mọt không. Để đặt mua các sản phẩm bàn ghế gỗ sồi, xin liên hệ qua hotline 0969.434.284 hoặc qua fanpage Nội thất Hoàn Long.

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp mặt cười để đánh giá!

Trung bình đánh giá 5 / 5. 1

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon