Bàn ghế gỗ hương xám có tốt không? Tại sao?

Bộ ghế đối gỗ hương xám đá Nam Phi GDH02

Không ít người đang băn khoăn liệu bàn ghế gỗ hương xám có tốt không? Nội thất Hoàn Long sẽ làm rõ vấn đề trên trong bài viết dưới đây.

1. Thế nào là gỗ hương xám?

  • Để có thể làm rõ được vấn đề bàn ghế gỗ hương xám có tốt không, chúng ta cần tìm hiểu khái niệm về loại gỗ này. Đây là một loại gỗ hương, thuộc họ Đậu, phát triển chủ yếu ở các vùng nhiệt đới. Ở Việt Nam, loài cây này phân bố chủ yếu ở vùng Tây Nguyên và Đông Nam Bộ. Chúng còn được gọi bằng những cái tên khác như giáng hương, cam-pốt.
  • Nhờ vào những đường vân đẹp lạ thường mà chúng được đặt tên là hương xám. Vì vậy, những sản phẩm làm từ dòng gỗ này giữ được nguyên bản tự nhiên. Do vậy, chúng là một nguyên liệu quý trong chế tác đồ gỗ nội thất.
  • Để biết rõ chất lượng bàn ghế phòng khách gỗ hương xám, chúng ta cần nắm qua các đặc điểm của nó. Nhờ thuộc dòng gỗ hương, gỗ hương xám cũng được thừa hưởng những ưu điểm của dòng gỗ này đó là bền chắc và láng mịn. Dù sử dụng qua bao nhiêu năm, nhưng với bề mặt tốt như vậy nên chắc chắn không bị mối mọt. Và đây là một trong các dòng gỗ cao cấp nhất ở nước ta hiện nay.

2. Bàn ghế phòng khách gỗ hương xám có tốt không?

  • Với hương thơm nhẹ, quý vị sẽ cảm thấy thư thái hơn trong chính phòng mình. Quý khách sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng khi sử dụng các sản phẩm bàn ghế phòng khách gỗ hương xám của chúng tôi.
  • Các sản phẩm sofa gỗ hương xám của xưởng đồ gỗ chúng tôi đều được trải qua công đoạn sơn phủ PU kỹ càng. Mục đích đầu tiên đó là tốt gỗ: tăng cường khả năng chống chịu mối mọt. Các bạn có thể yên tâm sử dụng trong hàng chục năm mà không lo mối mọt tấn công. Mục đích tiếp theo chính là tốt nước sơn. Những đường vân gỗ sẽ trở nên sáng bóng và đẹp mắt hơn nữa.
  • Loại gỗ này còn có khả năng chống chịu tốt với nhiệt, nước hay sức nén. Nhờ vậy sản phẩm sẽ hạn chế bị cong vênh nứt nẻ theo thời gian.

3. Các sản phẩm bàn ghế phòng khách gỗ hương xám được mua nhiều

Sau đây là một số sản phẩm bàn ghế gỗ hương xám mà các bạn có thể tham khảo.
a. Ghế đối tay trứng gỗ hương xám GDH01
Hãy khẳng định chất “sang chảnh” cho phòng khách nhà bạn với bộ bàn ghế đối gỗ hương xám GDH01 tại Nội thất Hoàn Long.
Ghế đối tay trứng gỗ hương xám GDH01
b. Bộ ghế đối gỗ hương xám đá Nam Phi GDH02
Hãy làm cho căn phòng nhà bạn trở nên ấm cúng và sang trọng hơn với Bộ ghế đối gỗ hương xám đá Nam Phi GDH02 của chúng tôi.
Bộ ghế đối gỗ hương xám đá Nam Phi GDH02

Như vậy quý khách đã rõ được bàn ghế gỗ hương xám có tốt không. Để đặt mua các sản phẩm bàn ghế gỗ hương xám, xin liên hệ qua hotline 0969.434.284 hoặc qua fanpage Nội thất Hoàn Long.

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp mặt cười để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. 0

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon