Bàn ghế gỗ gõ đỏ Uganda có tốt không?

Top 5 mẫu bàn ghế gỗ tự nhiên cao cấp đáng mua nhất

Có rất nhiều người có chung câu hỏi rằng Bàn ghế gỗ gõ đỏ Uganda có tốt không. Nội thất Hoàn Long chúng tôi sẽ giúp quý vị có được câu trả lời.

1. Gỗ gõ đỏ Uganda là gì?

  • Gỗ gõ đỏ Uganda là một loại gỗ quý. Chúng chủ yếu phân bố tại khu vực Beyo, Meli, Azza thuộc Uganda. Chúng quý ở chỗ có màu rất đẹp, đỏ nhạt hoặc đỏ thẫm. Thậm chí có chỗ còn nổi vằn đen như da hổ, nên chúng còn gọi là cây Hổ bì.
  • Với xuất xứ từ châu Phi xa xôi, nên có nhiều quý khách quan tâm tới việc bàn ghế gỗ gõ có tốt không trước khi mua loại bàn ghế này cho gia đình mình.

2. Vậy bàn ghế phòng khách gỗ gõ Uganda có tốt không?

  • Để hiểu về chất lượng của loại gỗ gõ đỏ Uganda, chúng ta cần nắm được các đặc điểm của nó.
  • Gỗ gõ đỏ Uganda là loại gỗ khá nặng, cứng. Thớ gỗ mịn, dễ gia công và rất bền. Do vậy chúng thường được dùng để đóng các sản phẩm đồ gỗ nội thất. Điển hình như bàn ghế phòng khách, giường ngủ, tủ quần áo, đồ chạm trổ cao cấp. Các nu gỗ trên thân có vân xoáy rất đẹp, phù hợp cho các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ. Tuổi đời của loại gỗ này vào khoảng 15-20 năm.
  • Các dòng gỗ gõ đỏ Uganda được chế tác tại xưởng đồ gỗ của Nội thất Hoàn Long đều được nhập khẩu nguyên khối với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Mặc dù vậy, giá thành các loại bàn ghế gỗ gõ Uganda luôn ở mức giá khá tốt.
  • Trước các công đoạn sản xuất, chế tác bàn ghế phòng khách, nguyên liệu đầu vào luôn trải qua quy trình sấy tẩm kĩ lưỡng. Nhờ vậy, các loại côn trùng và mối mọt gần như không có cơ hội sinh sôi và phát triển.

Xem thêm: Sofa gỗ xoan đào có tốt không?

3. Một số sản phẩm sử dụng loại gỗ gõ đỏ Uganda

Như vậy chúng tôi đã giải đáp giúp các bạn câu hỏi bàn ghế gỗ gõ đỏ Uganda có tốt không. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm bàn ghế gỗ gõ của Nội thất Hoàn Long.
a. Bộ ghế sofa góc chữ L gỗ gõ SFG01
Bộ ghế sofa góc chữ L gỗ gõ SFG01
Bộ ghế sofa góc chữ L gỗ gõ SFG01 là món đồ hữu ích cho những người thích không gian đâm chất thiên nhiên trong căn nhà của mình. Nhờ đó mà nó thành 1 trong các mẫu ghế sofa gỗ đẹp bán chạy nhất tại Nội thất Hoàn Long.
b. Bộ ghế sofa gỗ gõ tay trứng bộ gỗ gõ SFG02
Bộ ghế sofa gỗ gõ tay trứng bộ gỗ gõ SFG02
Bộ ghế sofa gỗ gõ tay trứng bộ gỗ gõ SFG02 mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng trong căn nhà của mình. Đây cũng là một trong những bộ bàn ghế gỗ cho phòng khách dưới 20 triệu của chúng tôi.

Qua bài này chúng tôi đã giúp các bạn hiểu được bàn ghế gỗ gõ Uganda có tốt không. Để đặt mua các sản phẩm bàn ghế gỗ gõ Uganda, xin liên hệ qua hotline 0969.434.284 hoặc qua fanpage Nội thất Hoàn Long.

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp mặt cười để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. 0

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon