Bàn ghế gỗ gõ đỏ có bị mối mọt không?

Top 5 mẫu bàn ghế gỗ tự nhiên cao cấp đáng mua nhất

Có khá nhiều quý khách hàng quan tâm tới bàn ghế gỗ gõ đỏ Uganda có bị mối mọt không? Dưới đây là giải đáp của Hoàn Long về vấn đề này.

1. Xuất xứ của gỗ gõ đỏ tại Nội thất Hoàn Long:

  • Gỗ gõ đỏ là một loại gỗ khá quý trên thế giới. Loại gỗ này hiện chỉ còn có ở các khu vực Lào và một số nước châu Phi. Nguồn nguyên liệu gỗ gõ đỏ được sử dụng tại Nội thất Hoàn Long chủ yếu nhập khẩu nguyên khối từ châu Phi, chủ yếu là Uganda.
  • Đây là một gỗ có màu sắc khá đặc trưng cùng vân gỗ rõ nét. Và được sử dụng để làm các loại ghế sofa phòng khách đẹp khá nhiều. Tuy nhiên vẫn có khá nhiều người e ngại về vấn đề bàn ghế gỗ gõ đỏ Uganda bị mối mọt không?

2. Bàn ghế gỗ gõ đỏ Uganda bị mối mọt không?

  • Trước các công đoạn sản xuất, chế tác bàn ghế phòng khách như ghế sofa gỗ gõ đỏ nguyên liệu đầu vào luôn trải qua quy trình sấy tẩm kĩ càng và bàn ghế gỗ gõ có tốt không. Do đó, các loại côn trùng và mối mọt hầu như không có cơ hội phát triển.
  • Các sản phẩm bàn ghế gỗ gõ đỏ có tuổi thọ khoảng 15-20 năm. Đây là khoảng thời gian tương đối để gia đình có thể tận hưởng cuộc sống tốt đẹp.

3. Một số mẫu bàn ghế gỗ gõ đỏ tại Hoàn Long:

  • Bộ ghế sofa góc chữ L gỗ gõ SFG01:
Bộ ghế sofa góc chữ L gỗ gõ SFG01
  • Bộ ghế sofa gỗ gõ tay trứng bộ gỗ gõ SFG02:
Bộ ghế sofa gỗ gõ tay trứng bộ gỗ gõ SFG02

Như vậy, Quý khách đã biết được bàn ghế gỗ gõ đỏ mối mọt không? Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Hoàn Long hoặc hotline 0969.434.284 để được trợ giúp.

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp mặt cười để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. 0

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon