3 lí do nên sắm bàn ghế gỗ phòng khách trong tháng cô hồn 2021

Bộ ghế sofa góc gỗ xoan đào Nam Phi SFX01

Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa là tới tháng 7 Âm lịch. Thế nhưng vẫn có khá nhiều người quan tâm tới việc sắm bàn ghế gỗ phòng khách trước tháng cô hồn này để tránh khỏi những hệ lụy có thể phát sinh theo quan niệm dân gian. Dưới đây là những lí do khiến bạn cần khẩn trương hơn trong kế hoạch rút hầu bao cho việc này.

Bộ ghế sofa góc gỗ xoan đào Nam Phi SFX01

1.Hàng hóa sẽ nhiều hơn cho bạn lựa chọn:

  • Trước thời điểm tháng cô hồn luôn là lúc thị trường bàn ghế gỗ phòng khách khá sôi động với đầy đủ các mẫu mã đa dạng như sofa hộp, sofa ngăn kéo, sofa góc trứng, sofa góc chữ L hay các chất liệu gỗ như sofa gỗ sồi Nga, sofa gỗ xoan đào, sofa gỗ hương xám…
  • Giá cả của các sản phẩm này cũng sẽ được giữ ở mức ổn định vì có khá nhiều cửa hàng từ chối phục vụ các vị khách trong tháng cô hồn theo quan niệm của riêng họ.

2. Không phải lăn tăn suy nghĩ nhiều về chất lượng:

  • Chắc chắn khi tới tháng cô hồn, theo kinh nghiệm thị trường nhiều năm, các chủ xưởng đồ gỗ sẽ tiến hành thanh lí các mẫu ghế cũ đã tồn kho từ lâu với màu sơn có thể đã phai nhạt theo năm tháng. Do đó, bạn cần chuẩn bị sẵn tiền ngay để đặt một mẫu mới.

3. Giá cả phải chăng:

  • Khi mua trước thời điểm cận kề tháng cô hồn, bạn có thể kiếm được món hời do tâm lí của chủ xưởng muốn sớm để nghỉ ngơi trong tháng bị nhiều người quan niệm có nhiều điềm xấu này.

Xem thêm: Mua bàn ghế gỗ phòng khách rẻ đẹp ở đâu tại Hà Nội?

Như vậy, Quý khách đã biết được những lí do để sắm bàn ghế phòng khách trước tháng cô hồn. Để dặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Hoàn Long hoặc hotline 0969.434.284 để được trợ giúp.

Bài viết này có ích với bạn không?

Nhấp mặt cười để đánh giá!

Trung bình đánh giá 0 / 5. 0

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon